Lô D1, KCN Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng 0934.517.516 hieu@dpvn.vn

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty CP Sáng tạo DP được thành lập năm 2018. Mặc dù mới thành lập một thời gian ngắn nhưng chúng tôi có một đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm quản lý, có kỹ năng xây dựng chiến lược rõ ràng và có quan hệ rộng rãi trong ngành hóa chất công nghiệp. Trên con đường phát triển chúng tôi dự định hướng tới mô hình doanh nghiệp có uy tín với khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, coi trọng yếu tố thân thiện và bảo vệ môi trường, nỗ lực sáng tạo và công hiến bằng con đường cập nhật các sản phẩm mới, công nghệ mới của các nước phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng văn minh của các khách hàng.

Là một doanh nghiệp thương mại và dịch vụ, chúng tôi tập trung thế mạnh của mình vào khai thác nguồn hàng liên quan đến hóa chất như sơn, chất tẩy rửa và các nguyên liệu liên quan. Các đối tác thân thiết và có mối quan hệ chặt chẽ là: (Kể tên một số khách hàng lớn của hpp2) là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp của VN, Vilaco, Vico là những nhà sx chất tẩy rửa nổi tiếng của Việt nam.

Ngoài ra các mối quan hệ rộng rãi với giới doanh nhân Việt nam: VCCI, Hội nữ doanh nhân, Hiệp hội Nhôm, Hiệp hội cơ khí, hiệp hội vận tải,… là cơ hội để chúng tôi ngày càng hiểu biết hơn, mở rộng quan hệ hơn và được hỗ trợ hợp tác nhiều hơn trong giới doanh nhân.

Với sự thành thạo về các nghiệp vụ xuất nhập khẩu và nắm bắt kịp thời các hiệp định thương mại tự do, chúng tôi đặt mục tiêu xúc tiến thương mại, mở rộng phạm vi kinh doanh đến các nước trong khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Austraylia,…

Các giá trị cốt lõi:

1/ Kinh nghiệp tổ chức quản lý doanh nghiệp hơn 1 thập niên và làm việc với các đối tác nhiều nước.

2/ Đội ngũ chuyên viên thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logictic và nắm bắt kịp thời các hiệp định thương mại tự do.

3/ Xây dựng quan hệ rộng rãi trong ngành hóa chất và cơ khí Việt nam.

Gọi ngay: 0934.517.516
Chat Zalo Vị trí Chat qua Messenger